ไอเดียกล่องเก็บสิ่งของสุดเก๋ที่ไม่เหมือนใคร

ไอเดียกล่องเก็บสิ่งของสุดเก๋ที่ไม่เหมือนใคร

การนำสิ่งของเหลือใช้หรือเราไม่ได้ใช้งานมาทำสิ่งของต่าง ๆ ที่จะช่วยเพิ่มมูลค่าและสามใช้งานได้อีกครั้งถือว่าเป็นวิธีที่จะช่วยให้เราประหยัดในส่วนของค่าใช้จ่ายในการซื้อสิ่งของเหล่านั้นเข้าบ้านเลยก็ว่าได้ ดังนั้นในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำไอเดียกล่องเก็บสิ่งของสุดเก๋ที่ไม่เหมือนใครว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยคะ

1.กล่องหลุมจากกระดาษลัง

โดยการนำกระดาษบังที่ไม่ได้ใช้งานแล้วมาตัดแบ่งตามที่ต้องการจากนั้นก็ทำการเจาะช่องให้มีขนาดที่เท่า ๆ กัน เพียงเท่านี้เราก็จะได้กล่องกระดาษแบบสวย ๆ ที่สามารถนำมาใช้งานหรือตกแต่งตามมุมโต๊ะได้ตามที่ต้องการอีกด้วย

2.กล่องสามเหลี่ยมติดผนัง

เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายท่านอาจจะรู้สึกเบื่อกับการใช้งานกล่องสี่เหลี่ยมที่ดูไม่แปลกตาหรือทันสมัยเท่าที่ควรดังนั้นให้นำมาตัดเป็นรูปสามเหลี่ยมพีระมิดพร้อมกับตกแต่งให้สวยงามเพียงเท่านี้เราก็จะได้กล่องอเนกประสงค์ที่สามารถใช้งานได้จริงอีกด้วย

3.กล่องไม้สไตล์เซน

สำหรับใครที่มีกล่องไส้ปากกาอยู่แล้วแต่อาจจะรู้สึกเบื่อกับการใช้สิ่งของในรูปแบบเดิม ๆ ก็อาจจะนำก้อนหินสวย ๆ มาประดับบริเวณรอบ ๆ จากนั้นก็นำดอกไม้มาปักเพิ่มเติมเพียงเท่านี้เราก็จะได้กล่องใสปากกาในแบบไม่เหมือนใครพร้อมกับยังสามารถใช้งานได้จริงอีกด้วย

4.รางไม้เสียบปากกา

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่บนโต๊ะทำงานอาจจะมีปากกาที่ไม่มากมายนัก ดังนั้นอาจจะนำรางไม้หรือท่อนไม้ที่เราไม่ได้ใช้งานแล้วมาทำการเจาะรูที่มีขนาดเท่ากับขนาดของปากกา เพียงเท่านี้เราก็จะได้ที่เสียบปากกาในแบบเก๋ไก๋ที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย

5. กล่องนมใส่มือถือ

เพียงแค่นำกล่องนมที่เราดื่มเสร็จแล้วมาล้างทำความสะอาดให้เรียบร้อยจากนั้นก็ทำการผ่ากล่องนมให้มีขนาดใกล้เคียงกับมือถือของเรา พร้อมกับมีการเจาะรูเล็ก ๆ เอาไว้ด้วยเพื่อที่เราจะได้สามารถเก็บสายชาร์จของเราได้เป็นระเบียบมากขึ้นนั้นเอง

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับบทความไอเดียกล่องเก็บสิ่งของสุดเก๋ที่ไม่เหมือนใครหวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจเพื่อน ๆ หลายท่านที่กำลังมองหาไอเดียในการประดิษฐ์สิ่งของเหลือใช้ที่เราสามารถทำได้ด้วยตนเอง อีกทั้งไอเดียที่แนะนำไปข้างต้นก็ยังถือว่าเป็นการนำสิ่งของที่มีอยู่รอบตัวมาสรรค์สร้างเพื่อให้เป็นสิ่งของที่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องอีกด้วย แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปหาอุปกรณ์มาทำตามไอเดียที่กล่าวไปข้างต้นแล้วละคะ

เครดิตภาพ   https://home.kapook.com

#ไอเดียกล่องเก็บสิ่งของ #ดีไอวายง่ายๆ #ดีไอวายของใช้ในบ้าน

บทความน่าสนใจ